19/01/2024 - 01 phút đọc
> Sự kiện
Lễ hội TẾT RÍU RÍT – Mừng Xuân Giáp Thìn 2024
Chia sẻ
“Quê hương là gì hở mẹ?
Mà cô giáo dạy phải yêu
Quê hương là gì hở mẹ?
Ai đi xa cũng nhớ nhiều.” (Thơ Đỗ Trung Quân)


Nuôi dưỡng văn hóa nguồn cội là một khía cạnh được dành nhiều tâm sức trong giáo dục Montessori nói riêng và giáo dục phát triển con người nói chung. NIDO luôn mong muốn gìn giữ những nét đẹp truyền thống để con được lớn lên với tình yêu và sự gắn kết sâu sắc với đất mẹ.

TẾT NGUYÊN ĐÁN Giáp Thìn 2024 năm nay, NIDO háo hức chào đón Quý bạn bè thân hữu, Ba Mẹ và các con đến tham gia Lễ hội “Tết Ríu Rít” trong một không gian văn hóa truyền thống với nhiều hoạt động đa dạng dành cho các Gia đình:

🧧Gian hàng làm bánh: Ba mẹ và các con được hướng dẫn làm bánh ít và bánh in, cùng chờ những mẻ bánh thơm tho ra lò và thưởng thức tại chỗ.
🧧Gian hàng tò he: Con được quan sát nghệ sĩ tò hè với đôi tay khéo léo hóa phép những hình thù thú vị và cùng thử sức sáng tạo nữa!
🧧Gian hàng làm thiệp vải và bao lì xì: Với chất liệu hoa và vải, con trải nghiệm quá trình nhuộm vải hoa tự nhiên và ứng dụng làm thiệp và bao lì xì ngày Tết.
🧧Gian hàng kể chuyện, đọc thơ và câu đố: Con và các bạn cùng nghe cô kể chuyện và đọc thơ. Bé rất thích giải các câu đố dân gian đúng không nào?
🧧Thưởng thức âm nhạc dân gian: Sân khấu ca múa nhạc dân gian được trang trí ở khoảng sân nhà xanh mát để chào đón các gia đình thưởng thức những giai điệu ngọt ngào bên mâm cỗ bày trên những chiếc chiếu đơn sơ giản dị.

👉 Thời gian: 15h00 – 18h00 | Chủ nhật, ngày 21/01/2024
👉 Địa điểm: Trường mầm non NIDO Montessori – Số 01, Đường số 14, P. An Phú, TP Thủ Đức
👉 Đăng ký: https://forms.gle/Vf32RQAaMZX216Km6