25/04/2024 - 05 phút đọc
> Sự kiện
Khoá học LÓT TỔ ẤM – Dành cho Ba Mẹ có con ở Tuổi 0-3 | Khai giảng ngày 25/05/2024
Chia sẻ

Sinh nở và nuôi con là một thời khắc quý giá mang tính chuyển hoá lớn lao mà rất hiếm khi chúng ta có được trong đời. Mẹ tự nhiên ban cho người làm cha mẹ cơ hội này không chỉ để bạn trợ giúp một đứa trẻ đến với cuộc sống thông qua việc sinh nở và nuôi con, mà còn để cho chính bạn – người từng là con của mẹ tự nhiên, nay một lần nữa được sống lại những khoảnh khắc kỳ diệu – khi được vận hành theo những quy luật tự nhiên của sự phát triển và chuyển hoá mạnh mẽ sau những trải nghiệm thiêng liêng này. Chỉ trong vài năm ngắn ngủi, bạn nuôi dưỡng một sự sống nhỏ bé được mẹ tự nhiên ban tặng. Sau 9 tháng bầu bì, bạn sẽ tham gia hợp sức để đưa sự sống đó đến với thế giới. Và sau thời khắc sinh nở linh thiêng đó, bạn lại tiếp tục chuẩn bị môi trường gia đình để nuôi nấng em bé này với tình yêu, sự tôn trọng và hiểu biết.

Các khóa tiền sản ở bệnh viện thường chỉ cung cấp cho chúng ta kiến thức, kỹ thuật trong lúc sinh nở và chăm sóc thể chất cho em. Mua nhiều quần áo đẹp và đồ dùng xịn chỉ giúp chúng ta xây dựng môi trường vật lý. Em cần nhiều hơn như thế – em cần một tổ ấm được ba mẹ chuẩn bị với tình yêu và trí tuệ để chăm sóc phần tâm hồn, tâm trí, tinh thần bởi vì 3 năm đầu tiên của cuộc đời là 3 năm thiết yếu quyết định nền tảng nhân cách của trẻ.

Khóa học LÓT TỔ ẤM chuẩn bị cho các bậc làm cha làm mẹ những hướng dẫn thiết yếu nhất để chuẩn bị chính mình và chuẩn bị môi trường hỗ trợ mọi khía cạnh phát triển của con trẻ: vận động, ngôn ngữ, trí tuệ và năng lực cảm xúc- xã hội để con trở thành con người trọn vẹn và tự kiến tạo đời sống sống động phía trước của chính mình.

👩‍🏫 Người Hướng dẫn: Cô Trần Mai Thúy
📍 Địa điểm: Trường mầm non NIDO Montessori | Số 01, Đường số 14, Phường An Phú, TP. Thủ Đức (phía sau Mega Market)
👉 Đăng ký: https://forms.gle/x8U2WA5WDtKakY2w9